ภาษาไทย    English

งานวิจัยเผยแพร่ทั่วไป : คุณภาพและความปลอดภัยอาหาร

  • การแช่กุ้งขาว (Litopenaeus vannamei) หลังการจับในสารสกัดจากส่วนเหลือจากการตัดแต่งเห็ดหอมต่อการชะลอการเกิดจุดดำ
  • ผลของสารสกัดจากส่วนเหลือจากการตัดแต่งเห็ดหอมต่อการเกิดเมลาโนซิสและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของกุ้งขาวระหว่างการเก็บรักษาด้วยน้ำแข็ง
  • Inhibition ff Melanosis Formation in Pacific Whuite Shrimp by the Extracts of Mushroom Trimming
  • Effec of Cooking Temperature for 6D destruction of Listeria monocytogenes on yield and texture of Pacific white shrimps (Penaeus vannamei)
  • ความไวต่อรังสีของแบคทีเรียก่อโรคในหอยนางรม (Crassotrea belcheri) และอาหารเลี้ยงเชื้่อ
  • Inhibition effect of neutral electrolyzed water on Vibrio parahrahaemolyticus and Vibrio vulnificus
  • The Two Synergistic Peptide Bacteriocin Produced by Enterococcus faecalis Isolated from Thai Fermented Fish
  • Antibacterial properties of low molecular weight chitosan prepared from different sources with different range of molecular weight
  •  

    คณะประมง

    ก่อตั้งพร้อมการสถาปนามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ในปี พ.ศ. 2486 เพื่อเป็นสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษา ในการผลิตบัณฑิต สร้างงานวิจัย ให้บริการแก่สังคม ด้านการประมง การเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ วิทยาศาสตร์ทางน้ำ เทคโนโลยีการเก็บรักษาและแปรรูปสัตว์น้ำ และผลิตภัณฑ์จากสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ ในแหล่งน้ำ

    Terms of Use
    Privacy Policy
    FAQ
    Sitemap

    ติดต่อคณะประมง

    • โทร:
      0-2942-8364 ภายใน 4083
    • โทรสาร:
      0-2942-8364
    • Email:
      Coming soon
    • Address:
      50 ถ.งามวงศ์วาน แขวงลาดยาว
      เขตจตุจักร กรุงเทพ
      10900